5+ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade

Trang trí phòng ngủ không chỉ nhận được sự quan tâm của các chị em mà các đấng mài râu cũng muốn thử sức. Trong bài viết hôm nay, cachlam.net sẽ giúp bạn tìm hiểu cách trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade sinh động và không kém phần lãng mạn.

Lợi ích khi trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade

Sử dụng đồ Handmade bạn sẽ giúp cho mình tiết kiệm được nhiều chi phí khi không phải mua các nguyên vật liệu đắt tiền. Bên cạnh đó, những loại đồ handmade do chính bạn làm ra thì tất nhiên sẽ không bị “đụng hàng” ở bất kì nơi nào.

Vừa thỏa mãn tính sáng tạo, vừa mang lại cho căn phòng ngủ thêm ấm áp, lãng mạn thì tại sao lại không thử đúng không nào?

Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade

1. Trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade​ ​giấy

Có rất nhiều ý tưởng đối với đồ handmade bằng giấy. Bạn có thể cắt dán thành hình lồng đèn, bông hoa, cupcake, trái tim hay thậm chí những ngôi sao… Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để căn phòng thêm lộng lẫy.

2. Trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade​ gỗ

Ý tưởng thứ 2 đó là dùng đồ handmade bằng gỗ. Bạn có thể tận dụng những mảnh gỗ vụn, mảnh gỗ bỏ quên trong nhà để thiết kế thành những hình thù dễ thương như ngôi nhà, giỏ cây, giá đựng sách…

3. Đồ handmade bằng ảnh

Thứ 3 và được nhiều người sử dụng nhất đó là handmade bằng ảnh. Nếu là một gia đình nhỏ bạn có thể trang trí ảnh cưới, ảnh chụp đi chơi chung… Nếu bạn ở một mình có thể trang trí bằng ảnh thần tượng, ngôi sao của mình… Hoặc cũng có thể là ảnh của những bộ phim, thiên nhiên mà mình thích.

4. Trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade​ tranh hoa, lá

Ý tưởng thứ 4 và cũng là độc đá ít người sử dụng nhất đó là đồ handmade bằng tranh hoa, lá. Đây là những vật liệu dễ dàng tìm được trong tự nhiên. Được xem là xu hướng mới lạ trong việc trang trí phòng ngủ nên bạn có thể thử cho phòng ngủ của mình nhé.

Trên đây là những ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade mà bạn có thể tham khảo và thực hành ngay cho ngôi nhà của mình.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan: