Tổng hợp các trang website xem bóng đá trực tuyến tốt nhất 2020

Xin chào các bạn! Hiện nay, nhu cầu xem bóng đá ở các giải Ngoại Hạng Anh, Ý, Tây Ban Nha… ngày càng nhiều. Do đó, giải pháp xem bóng đá trực tuyến được nhiều người sử dụng. Vậy xem ở đâu tốt nhất? Hãy cùng Cachlam.net tìm hiểu 3 trang website xem bóng đá trực tuyến tốt nhất 2020 nhé.

cac-trang-web-xem-bong-da-truc-tuyen

1. Trang web xem bóng đá online: Binhluan.tv

Trang website tốt nhất và được đông đảo người hâm mộ lựa chọn nhất đó chính là Binhluan.tv. Với phong cách bình luận vui vẻ, hài hước nhưng không kém phần cuốn hút và chính xác, chính là điểm thu hút người xem lớn nhất. Bất kể thời điểm phát sóng là 1h, 2h thậm chí 3h sáng.

Bàn về chất lượng hình ảnh hay đường truyền thì bạn hoàn toàn yên tâm. Binhluan.tv có rất nhiều lựa chọn cho các bạn: SD; HD; Full HD; Nhà đài.

Đặc biệt hơn là bạn có thể tương tác với bình luận viên: Captain; Người Thỏ; Người Nện… bằng cách đăng ký tài khoản và chát trực tiếp ở kênh chát.

Quá tuyệt vời cho 1 website xem bóng đá trực tuyến đúng không nào!

cac-trang-web-xem-bong-da-truc-tuyen

2. Trang website xem bóng đá trực tuyến: Fptplay.vn

Trang web thứ 2 bạn có thể tham khảo đó là fptplay.vn. Đây là trang ứng dụng được FPT tạo ra và phát triển nó. Với chế độ bình luận rất chuyên nghiệp và chuẩn mực các fan hâm mộ có thể truy cập trực tiếp ở đây để xem các trận đấu.

Fptplay.vn cũng hỗ trợ gần như tất cả các trận đấu trên toàn thế giới. Do đó bạn có thể lựa chọn kệnh này để xem.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của trang website này là bạn phải mua thì mới có thể xem được. Nó không được miễn phí như Binhluan.tv. Đây cũng là điều rất tiếc cho nhiều khán giả không được xem.

3. Trang website xem bóng đá trực tuyến: 90phut.tv

Trang website thứ 3 bạn có thể xem đó là 90phut.tv. Đây cũng là 1 sự lựa chọn khá tốt dành cho các bạn hâm mộ môn thể thao vua.

90phut.tv cũng là nền tảng thuộc Binhluan.tv. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh, đường truyền tại đây.

Tuy nhiên, hạn chế của 90phut.tv thì đó là trận đấu sẽ bị chậm hơn so với binhluan.tv từ 10s – 30s. Nhưng nó cũng không quá quan trọng đâu. Bạn có thể thưởng thức trọn vẹn mọi trận đấu với 90phut.tv.

Trên đây là 3 trang website xem bóng đá trực tuyến tốt nhất 2020 mà bạn có thể tham khảo.

Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết liên quan: