Cách làm thiệp sinh nhật hình trái tim đẹp và đơn giản

Cách làm thiệp sinh nhật hình trái tim đẹp và đơn giản
Đánh giá bài viết

Làm thiệp sinh nhật để tặng bạn bè, người thân hay người mình yêu thương là điều không bao giờ thiếu. Nhiều người không biết phải bắt đầu làm từ đâu và thường search Google để tìm hiểu. Do đó, trong bài viết này cachlam.net sẽ giúp bạn biết cách làm thiệp sinh nhật hình trái tim đẹp và đơn giản để tặng người mình yêu thương.

Nguyên liệu để làm thiệp sinh nhật hình trái tim

  • Giấy thủ công đủ màu.
  • Kéo cắt.
  • Bút chì, thước.
  • Keo dán.
  • Các phụ kiện cần thiết khác…

Các bước làm thiệp sinh nhật hình trái tim như sau:

Bước 1: Cắt giấy hình vuông tạo trái tim

Bạn lấy giấy thủ công sau đó cắt thành nhiều hình vuông có cùng kích thước. Tiếp theo bạn gấp đôi chúng lại và dùng bút vẽ 1/2 trái tim rồi cắt theo hình vẽ sẳn đó. Nên dùng nhiều màu sắc khác nhau.

Làm thiệp sinh nhật hình trái tim

Bước 2: Vẽ hình chữ nhật trên giấy cứng

Bạn đặt trái tim lên giấy thủ công loại cứng rồi dùng thước phần chia tỉ lệ thành các hình chữ nhật có chiều dài bằng hình trái tim vừa cắt xong. Tiếp đó gấp các hình chữ nhật vừa vẽ để tạo thành nếp.

Làm thiệp sinh nhật trái tim

Bước 3: Dán trái tím vào bìa cứng

Bạn dùng keo dán để dán trái tim vào bìa cứng đã vẽ hình chữ nhật ở bước 2. Xếp chúng chồng lên nhau vào từng ô, từng ô.

Cách làm thiệp sinh nhật trái tim

Bước 4: Dùng tấm giấy thủ công lớn gấp làm đôi, tiếp đó lấy giấy thủ công dán theo hình dấu cộng để luồn những hình trái tìm vào.

Cách làm thiệp sinh nhật trái tim

Bước 5: Cuối cùng bạn viết tất cả những lời thành tâm và điều muốn nói của mình vào thiệp. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong tấm thiệp cực kì độc đáo này rồi đấy.

Dù không có giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng người nhận sẽ cảm thấy ấm lòng vì công sức của bạn bỏ ra. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều màu sắc hoặc phụ kiện như kim tuyến, thú nhồi bông nhỏ… vào thiệp để nó thêm sinh động.

Mách nhỏ: Nếu bạn muốn tỏ tình với một cô gái mà mình yêu thương thì hãy sử dụng ngay tấm thiệp này nhé.

Trên đây là cách làm thiệp sinh nhật hình trái tim vô cùng đơn giản nhưng đẹp và rất ý nghĩa.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan: