Vòng đá phong thủy nào hợp với người tuổi Hợi?

Người tuổi Hợi (1983, 1995…) sắp đến là năm giáp của họ. Vậy nên chọn vòng đá phong thủy nào hợp với người tuổi Hợi? Cùng cachlam.net tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. Nếu bạn là người tuổi Hợi, đừng nên bỏ qua nhé!.

Đặc điểm chọn vòng đá phong thủy người tuổi Hợi

Tuổi Hợi thường hợp với màu trắng, trắng ánh kim như thạch anh, pha lê, đá mặt trăng… để được tương sinh với nhau. Bên cạnh đó, nó còn mang lại may mắn dành cho người đeo.

Ngoài ra, những người tuổi Hợi còn có thể đeo các loại đá màu Thủy như thạch anh đen, ám khói, Sapphire xanh… để được tương hợp.

Tuổi Hợi không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, màu nâu đất vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy. Không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

Vòng tay dành cho người tuổi Hợi

Các loại đá phong thủy phù hợp cho người tuổi Hợi

Đá thạch anh

Là loại đá tinh thể nhiều màu bao gồm hồng, tím rất bắt mắt. Đá thạch anh được dùng làm đồ trang sức từ khá lâu. Bên cạnh đó, nó còn được nhiều người thời xa xưa dùng để chữa một số bệnh như: mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

Hiện nay, có nhiều cơ sở massage dùng đá thạch anh để làm thiết bị massage cho khách hàng rất hiệu quả.

Người tuổi Hợi có thể mua đeo vòng đá thạch anh cho mình.

Đá mặt trăng

Đá mặt trăng hay còn gọi là đá Moonstone là một biến thể thuộc nhóm Feldspar Orthoclase. Khi ánh sáng chiếu qua các lớp này sẽ tạo ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nhìn như ánh trăng nên người ta gọi là đá mặt trăng.

Đá mặt trăng Moonstone được xem là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ.

Đá mặt trăng có tác dụng cân bằng cảm xúc do đó nhiều người tuổi Hợi rất hay dùng loại đá này để làm vòng tay cho mình.

Vòng tay dành cho người tuổi Hợi

Ngọc Topaz:

Là loại đá quý có màu vàng trong suốt. Theo truyền thuyết kể lại rằng, ngọc Topaz là một trong các viên đá giúp cho con người tránh được các dịch bệnh, vết thương, những phép thuật tiêu cực và những ý nghĩ không tốt. Ngọc Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa.

Để có được vòng tay Ngọc Topaz không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, đây là loại vòng tay ít được sử dụng. Chỉ thấy được ở những người giàu có.

Đá Tektite

Thầy lang địa phương Thái Lan thường dùng thiên thạch để chữa bệnh, giúp loại trừ những tổn thương về tình cảm, tăng cường năng lượng trao đổi chất trong cơ thể. Các Trạch Gia sử dụng trong việc chấn trạch cầu bình an và tài lộc cho gia chủ.

Vẫn có rất nhiều người sử dụng loại đá này để làm vòng tay.

Trên đây là một số vòng đá phong thủy dành cho người tuổi Hợi biết và mua cho mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin khác trên Google để bổ sung thêm.

Chúc các bạn may mắn!

Bài viết liên quan: